Hỏi - đáp về biển đảo Việt Nam - Sông Lam (Thanh niên, 2012)
Gồm những câu hỏi đáp xoay quanh các vấn đề về biển đảo Việt Nam như các văn bản quy phạm pháp luật, các dịa danh cảng biển, lịch sử đấu tranh trên biển,...