Hiền tài đất Việt - Sông Lam (Văn hóa Thông tin, 2013)
Giới thiệu về tiểu sử, các sự kiện, danh tích gắn liền với những nhân tài đất Việt ở các lĩnh vực, thời kỳ lịch sử khác nhau như các Trạng nguyên Việt Nam, Võ tướng Việt Nam và các nhà khoa học Việt Nam.