Ăn vóc học hay - Đỗ, Hồng Ngọc (Hồng Đức, 2012)
Là tuyển tập những bài viết của tác giả liên quan tới chuyện 'Ăn' chuyện 'học' của người bạn trẻ vừa bước chân vào một môi trường hoàn toàn mới - môi trường đại học.