Khúc bi tráng cuối cùng - Chu, Lai (Văn học, 2013)
Khúc bi tráng cuối cùng kể về chiến dịch giải phóng Tây Nguyên, tái hiện chân thật bầu không khí sục sôi máu lửa, thể hiện đầy đủ mấu chốt phức tạp, khắc nghiệt của cuộc chiến, đồng thời nêu bậc tính nhân văn cao cả của sự nghiệp kháng chiến giải phóng dân tộc của quân dân ta ở khắp mọi miền đất nước.