(untitled) - Ngô, Văn Trụ; Nguyễn, Thu Minh (H., 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 433 - 434; Giới thiệu hoạt động sản xuất kinh tế và văn hóa của người Cao Lan ở Bắc Giang; sưu tầm và giới thiệu các làn điệu dân ca Cao Lan
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân ca -- Dân tộc Cao Lan -- Bắc Giang (Việt Nam); Dân ca -- Dân tộc Cao Lan -- Bắc Giang (Việt Nam); Dân tộc Cao Lan -- Dân ca -- Bắc Giang (Việt Nam); Âm nhạc dân gian -- Dân ca -- Dân tộc Cao Lan -- Bắc Giang (Việt Nam)