Vật liệu điện cực dương cấu trúc Spinel ứng dụng cho pin sạc Liti - Ion - Nguyễn, Trung Hiếu (2012)
Chuyên ngành: Hóa lý thuyết và hóa lý; TM tài liệu tham khảo trang 84.; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2012; Trình bày tổng quan về pin ion: các nguyên tắc hoạt động, ưu nhược điểm, đối tượng và mục đích nghiên cứu...; Thực nghiệm hóa chất và các thiết bị nghiên cứu, quy trình chế tạo vật liệu, chế tạo điện cực màng mỏng; Kết quả và thảo luận phân tích cấu trúc và hình thái học của vật liệu tổng hợp, khảo sát tính chất điện hóa điện cực bằng phép đo CV.