Văn hóa dân gian huyện Đồng Xuân - Nguyễn, Đình Chúc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 536; Giới thiệu khái quát chung về huyện Đồng Xuân và các di tích văn hóa lịch sử, văn hóa sinh tồn, văn hóa xã hội, nghề nghiệp, đời sống tinh thần, văn nghệ dân gian, tri thức dân gian và các trò chơi dân gian của huyện Đồng Xuân tỉnh Phú Yên.