(untitled) - Mã, Thiện Đồng (Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Cuốn sách kể lại từ năm 1969 khi Nguyễn Văn Thương bị bắt. Người đã hàng chục năm có mặt ở cả bốn Cụm tình báo, nắm hầu hết các tổ chức mạng lưới ở Phòng tình báo phía Nam của ta. Những tài liệu anh vận chuyển từ Sài Gòn ra căn cứ có giá trị rất lớn, liên quan đến nhiều cán bộ tình báo sau chiến tranh đã ra công khai là những vị tướng, tá tình báo mà nhiều người được biết. Khi biết rõ anh là con mồi béo bở, cục tình báo CIA đã làm gì để khai thác Nguyễn Văn Thương?
Keywords: Nguyễn, Văn Thương -- Tiểu sử; Thương binh -- Việt Nam; Tiểu thuyết lịch sử Việt Nam -- Thế kỷ 21; Nhân vật lịch sử -- Việt Nam