Tiếng cười từ kho tàng ca dao người Việt - Triều, Nguyên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 419 - 421; Tìm hiểu tiếng cười từ mảng ca dao cười của kho tàng ca dao người Việt; giới thiệu các bài ca dao cười