Giáo trình Hán ngữ 2 - Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Dùng kèm CD, TV không bổ sung; Gồm các bài học xoay quanh các chủ đề thường gặp trong giao tiếp đời sống hàng ngày. Giải thích ngữ pháp và cập nhật từ vựng mới kèm theo bài tập và phụ lục bảng từ vựng cùng một số danh từ riêng