(untitled) - Nguyễn, Nhật Ánh; Đỗ, Hoàng Tường (Tp.HCM, 2013)
Gồm các bài báo, bài viết về các đề tài khác nhau: từ tiệm sách, đến cuốn sách cụ thể, rồi người làm sách, chuyện sách ở Thụy Điển, Thái Lanâ€¦ chuyện đi shopping, thời trang,đánh bạc. Những nhớ thương miền quê nghèo Quảng Nam qua kỷ niệm thời thơ bé; tình đời , tình người; tình thân với bạn văn và những người mà anh yêu quý..
Keywords: Văn học Việt Nam -- Tạp văn; Tạp văn Việt Nam