Giáo trình nhiệt kỹ thuật công trình - Lê, Nguyên Minh (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Giới thiệu nội dung cơ bản của môn học Nhiệt kỹ thuật và bổ sung những kiến thức mới về năng lượng và môi trường, các giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và có hiệu quả.