Văn hóa dân gian vùng Đồng Tháp Mười - Nguyễn, Hữu Hiếu (Dân Trí, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 481 - 482; Gồm 6 phần: Giới thiệu khái quát về vùng Đồng Tháp Mười; di tích lịch sử - văn hóa; nhân vật; đời sống vật chất (hoạt động khai thác lâm thủy sản, canh tác, ẩm thực, phương tiện di chuyển); cuộc sống tâm linh; văn học dân gian (truyền thuyết,c a dao, dân ca).