Mười năm đi và sống với Sơn Nam - Đào, Tăng (Trẻ, 2011)
Tập sách gồm hai phần: Phần 1: là nội dung tập Bút ký Đi và Sống Với Sơn Nam của Đào Tăng được tổ chức lại, có sửa chữa và bổ sung. Phần II là Phụ lục gồm một bài trả lời phỏng vấn của nhà văn Sơn Nam, một bài viết của giáo sư Đặng Tiến về Sơn Nam, và lời giới thiệu 20 tập sách trong Bộ sách Sơn Nam của Nhà xuất bản Trẻ.