Tạo Sông Ca - Lương, Thị Đại (Văn hóa dân tộc, 2010)
Kể về tình yêu khác thường của đôi trai gái Sông Ca và Si Cáy, tình yêu nở từ khi bé gái Si Cáy còn trong bụng mẹ. Vượt nhiều khó khăn trở ngại rồi cuối cùng Sông Ca và Si Cáy lấy nhau, sống hạnh phúc bên nhau.