Việc làm nhà quê tại Phú Yên - Trần, Sĩ Huệ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 399 - 400; Giới thiệu tổng quát về khái niệm "làm nhà quê", thiên nhiên Phú Yên với việc làm nhà quê; phân tích về cách ngành nông nghiệp, chăn nuôi, ngư nghiệp, lâm nghiệp.