Văn hóa sông nước Phú Yên - Trần, Sĩ Huệ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 175 - 177; Giới thiệu về sông nước Phú Yên, quan hệ giữa con người với sông nước, tên sông nước và tên làng xóm; sông nước trong văn học dân gian Phú Yên (sông nước trong ca dao - tục ngữ - vè truyền khẩu; một số câu truyện xưa liên quan đến sông nước nơi đây).