Biểu trưng trong ca dao Nam Bộ - Trần, Văn Nam (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
TMtài liệu tham khảo tr. 221 - 238; Giới thiệu các biểu trưng (biểu tượng) nghệ thuật trong ca dao Nam Bộ; vùng đất Nam Bộ trong ngôn ngữ biểu trưng của ca dao; con người Nam Bộ trong ngôn ngữ biểu trưng của ca dao.; NV Ca dao dân ca