(untitled) - Nguyễn, Xuân Nhân; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 223 - 227; Nghiên cứu về lịch sử, những dấu tích, kí ức còn lại và văn hóa cổ truyền ở vùng cảng thị Nước Mặn tỉnh Bình Định; một số kết quả sưu tầm nghiên cứu, những tồn nghi và đề xuất nhằm bảo tồn, phát triển cảng thị Nước Mặn trong thời gian tới
Keywords: Lịch sử -- Cảng thị (thương cảng) -- Bình Định (Việt Nam); Cảng thị (thương cảng) -- Bình Định (Việt Nam); Văn hóa dân gian -- Cảng thị (thương cảng) -- Bình Định (Việt Nam); Bình Định (Việt Nam) -- Lịch sử -- Cảng thị (thương cảng)