Văn hóa dân gian Mường - Bùi, Thiện (Văn hóa dân tộc, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 700 - 701; Gồm 5 phần: Thiên nhiên - đất nước - con người; huyền thoại - vũ trụ quan - thế giới quan truyền thống dân tộc; vài nét về văn hóa vật chất; một số dân tộc và lễ hội của dân tộc Mường; nghệ thuật dân gian Mường.