(untitled) - Bùi, Thiện; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 700 - 701; Gồm 5 phần: Thiên nhiên - đất nước - con người; huyền thoại - vũ trụ quan - thế giới quan truyền thống dân tộc; vài nét về văn hóa vật chất; một số dân tộc và lễ hội của dân tộc Mường; nghệ thuật dân gian Mường.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân tộc Mường -- Việt Nam; Dân tộc Mường -- Văn hóa