(untitled) - Trần, Hoàng; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 229 - 230; Gồm 2 phần: Văn hóa dân gian cổ truyền làng biển cảng Dương (Tổng quan về vị trí địa lý, điều kiên tự nhiên, lịch sử hình thành và phát triển; sinh hoạt văn hóa dân gian cổ truyền; các giải pháp kế thừa và phát huy di sản văn hóa dân gian cổ truyền làng xã); tư liệu văn hóa dân gian làng xã cổ truyền làng biển cảng Dương - Quảng Bình
Keywords: Văn hóa dân gian -- Cảng Dương (Quảng Bình, Việt Nam); Cảng Dương (Quảng Bình, Việt Nam) -- Văn hóa