(untitled) - Cao, Chư; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2010)
Giới thiệu khái quát lịch sử, đặc điểm văn hóa xã Tịnh Khê (Sơn Tịnh, Quảng Ngãi); trình bày về phong tục, tín ngưỡng, lễ hội, văn học nghệ thuật dân gian và các ngành nghề ở xã Tịnh Khê
Keywords: Văn hóa dân gian -- Xã Tịnh Khê (Quảng Ngãi, Việt Nam); Xã Tịnh Khê (Quảng Ngãi, Việt Nam) -- Văn hóa