(untitled) - Triệu, Thị Mai; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2010)
Gồm những khúc hát dân ca của dân tộc Nùng Si Kít ở Cao Bằng
Keywords: Âm nhạc dân gian -- Lượn -- Dân tộc Nùng Si Kít -- Cao Bằng (Việt Nam); Hát Lượn -- Dân tộc Nùng Si Kít -- Cao Bằng (Việt Nam); Dân tộc Nùng Si Kít -- Âm nhạc -- Hát Lượn