Giáo trình Hán ngữ 1 - Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Dùng kèm CD, TV không bổ sung; Gồm các bài học xoay quanh các chủ đề thường gặp trong giao tiếp đời sống hàng ngày. Chú trọng giảng dạy ngữ âm