Quyển 2 - Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh; Lê, Khắc Kiều Lục (Tp. HCM, 2012)
Dùng kèm CD, TV không bổ sung; Gồm các bài học xoay quanh các chủ đề thường gặp trong giao tiếp đời sống hàng ngày. Có bài tập và đáp án kèm theo.
Keywords: Tiếng Trung Quốc -- Giáo trình; Hán ngữ -- Giáo trình