Dọn vườn báo Văn nghệ - Phan, Thị Vàng Anh (Nxb. Trẻ, 2013)
"Dọn vườn" - Chuyên mục hài hước và bền bỉ nhất của báo Văn nghệ.; Tuyển tập những bài sửa lỗi văn phong, chính tả trong chuyên mục "Dọn vườn" của báo Văn nghệ từ năm 1990 đến 2005.