Lịch sử văn hóa thế giới - Trần, Thị Thanh Liêm (Lao động Xã hội, 2013)
Lịch sử văn hóa thế giới giới thiệu tiến trình sáng tạo văn hóa của loài người, bao gồm toàn bộ hoạt động sáng tạo văn hóa của mọi quần thể xã hội. Bên cạnh đó nội dung còn giới thiệu những cống hiến nổi trội của các nhân vật vĩ đại, vừa chú trọng tới các dụng của kỹ thuật, kinh tế, cách tân văn hóa trong thực tiễn lao động và sinh hoạt của người dân bình thường.