Check your English vocabulary for human resources - Nguyễn, Hoàng Thanh Ly (Đại học sư phạm Tp.HCM, 2012)
Sách gồm nhiều bài tập đa dạng, tập trung vào những từ vựng thông dụng về nguồn nhân lực và quản lý nhân sự giúp người học có thể hiểu và sử dụng thành thạo trong công việc hàng ngày. Các bài tập có đáp án đi kèm.