Phút giây huyền diệu - Ma, Văn Kháng (Hội nhà văn, 2013)
Giới thiệu một số bài tiểu luận và bút ký của Ma Văn Kháng, gồm có: Phút giây huyền diệu, sống rồi mới viết, nhà văn và bạn đọc, tôi viết truyện ngắn San Cha Chải, tôi viết tiểu thuyết hình sự...