Văn hóa Raglai - Phan, Quốc Anh (Khoa học xã hội, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 335 - 338; Sơ lược về quá trình tộc người, dân số, địa bàn cư trú, văn hóa truyền thống của người Raglai ở Ninh Thuận; giới thiệu văn hóa làng, tộc họ và gia đình, nghi lễ, văn học, âm nhạc, trò chơi dân gian, văn hóa ẩm thực, trang phục truyền thống, những sinh hoạt đời sống nhà sàn, các nghi lễ tín ngưỡng liên quan đến nhà mồ và một số nghề thủ công truyền thống như đan lát, gốm, làm trang phục, nghề rèn, nghề làm giấy... của người Raglai