Địa danh Khánh Hòa xưa và nay - Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Văn hóa thông tin, 2010)
TM tàiliệu tham khảo tr. 613 - 623; Trình bày về tên gọi, lịch sử hình thành các địa danh ở Khánh Hòa được sắp xếp theo thứ tự A, B, C; phần phụ lục gồm những bài dịch một số bia đá trong Tỉnh, những bài viết về nhân vật, văn hóa, ca dao, thục ngữ.... của Khánh Hòa.