Văn hóa Nam Bộ qua cái nhìn của Sơn Nam - Võ, Văn Thành (Trẻ, 2013)
Gồm 3 chương. Ch.1: Nhà văn Sơn Nam - thân thế và sự nghiệp; Ch.2: Văn hóa vật thể vùng đất Nam Bộ qua cái nhìn của Sơn Nam; Ch.3: Văn hóa phi vật thể vùng đất Nam Bộ qua cái nhìn của Sơn Nam