(untitled) - Tô, Đông Hải; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2009)
TM tài liệu tham khảo tr. 311 - 320; Giới thiệu một vài nét về người Bu Nông (M'Nông); hệ thống nghi lễ thuộc vòng đời người; hệ thống nghi lễ liên quan đến vòng sinh trưởng của cây lúa; những nghi lễ liên quan đến phong tục, tập quán sinh hoạt và cộng đồng; phụ lục lời khấn thần trong các lễ cúng truyền thống của người Bu Nông.
Keywords: Nghi lễ -- Dân tộcBu Nông (M'Nông) -- Việt Nam; Dân tộc Bu Nông (M'Nông) -- Nghi lễ