Bí quyết thành công sinh viên - Huỳnh, Ngọc Phiên (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
tr.363-365; Giới thiệu Hành trình Đại học; Động cơ học tập; Những thói quen thành công; Môi trường học tập; Học như thế nào?; Sức mạnh của ngôn từ; Những kỳ thi; Về đích; Ngoại ngữ và các kỳ thi ngoại ngữ; Học bổng - Du học...Internet và kỹ năng khai thác thông tin trên mạng... ; First News