(untitled) - Huỳnh, Ngọc Phiên; Nguyễn, Thị Bích Ngọc (Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
tr.363-365; Giới thiệu Hành trình Đại học; Động cơ học tập; Những thói quen thành công; Môi trường học tập; Học như thế nào?; Sức mạnh của ngôn từ; Những kỳ thi; Về đích; Ngoại ngữ và các kỳ thi ngoại ngữ; Học bổng - Du học...Internet và kỹ năng khai thác thông tin trên mạng... ; First News
Keywords: Học tập -- sinh viên; Khả năng học tập -- sinh viên; Phương pháp học tập -- sinh viên ; Bí quyết thành công -- sinh viên ; Giáo dục đại học