Tự học phiên dịch VIệt - Anh Anh - Việt - Lê, Tôn Hiến (Trẻ, 2012)
Hướng dẫn sử dụng từ ngữ, cấu trúc câu, khác biệt văn hóa. Gồm 4 phần: phần 1 về cấu trúc câu; phần 2 đoạn văn, bài văn; phần 3 phiên dịch Anh - Việt; phần 4 đọc chuyên sâu