Nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng - Nguyễn, Lăng Bình (Đại học Sư phạm, 2010)
Dự án Việt - Bỉ; Gồm 3 phần: Lí thuyết và phương pháp nghiên cứu cơ bản; Hướng dẫn áp dụng nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng trong điều kiện thực tế Việt Nam; Phụ lục.