Từ chiến trường khu Năm - Phan, Tứ (Văn học, 2011)
Nhà văn Phan Tứ ghi chép hết sức đầy đủ, tỉ mỉ, chân thực và sinh động cuộc sống, chiến đấu từ những diễn biến sự việc, con người, cảnh vật cũng như cảm xúc suy nghĩ của mình ở chiến trường khu Năm.