TriêÌ‰n khai SSL VPN sưÌ‰ duÌ£ng hêÌ£ thôÌng openVPN - HôÌ€, Văn NgoÌ£c (2010)
Chuyên ngành: TruyêÌ€n dưÌƒ liêÌ£u vaÌ€ maÌ£ng maÌy tiÌnh; MaÌƒ sôÌ: 60 48 15; Danh mục tài liệu tham khảo tr.64; Luận văn Thạc sĩ trường HoÌ£c viêÌ£n công nghêÌ£ bưu chiÌnh viêÌƒn thông, 2010; TriÌ€nh baÌ€y tôÌ‰ng quan vêÌ€ caÌc giaÌ‰i phaÌp VPN thông duÌ£ng; tiÌ€m hiêÌ‰u vêÌ€ VPN; giao thưÌc baÌ‰o mâÌ£t SSL; tiÌ€m hiêÌ‰u vêÌ€ OpenPVN vaÌ€ triêÌ‰n khai maÌ£ng VPN sưÌ‰ duÌ£ng hêÌ£ thôÌng OPENPVN; caÌch xây dưÌ£ng công cuÌ£ triêÌ‰n khai OPENPVN.