(untitled) - Quán, Vi Miên; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 1165 - 1168; Giới thiệu khái quát về người Thái ở Nghệ An; các thủ tục tiến hành tang lễ của người Thái vùng Khủn Tinh (Quỳ Hợp, Nghệ An)
Keywords: Phong tục -- Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc Thái -- Khủn Tinh (Quỳnh Hợp, Nghệ An - Việt Nam); Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc Thái -- Khủn Tinh (Quỳnh Hợp, Nghệ An - Việt Nam); Dân tộc Thái -- Phong tục -- Ma chay (Tang lễ)