Việc phụng thờ Sơn Tinh ở Hà Tây - bản chất và nguồn gốc - Lê, Thị Hiền (Khoa học xã hội, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 291 - 308; Nghiên cứu tổng thể hiện tượng văn hóa tín ngưỡng phụng thờ Sơn Tinh trong mối quan hệ giữa truyện kể, thần tích, di tích và lễ hội; tìm ra bản chất và nguồn gốc của việc thờ Tản viên Sơn Thánh ở Hà Tây (nay là Hà Nội)