(untitled) - Đào, Huy Phụng; Trần, Đình Vĩnh (H., 2012)
Gồm các bản hương ước và thúc ước quy định các luật lệ của làng, xã tại các huyện và các xã của Thanh Hóa và Ninh Thuận
Keywords: Văn hóa dân gian -- Luật lệ -- Hương ước, thúc ước -- Thanh Hóa - Ninh Thuận (Việt Nam); Luật lệ -- Hương ước, thúc ước -- Thanh Hóa - Ninh Thuận (Việt Nam); Thanh Hóa - Ninh Thuận (Việt Nam) -- Văn hóa -- Luật lệ -- Hương ước, thúc ước