Q.4 - Lưu, Khánh Thơ; Nguyễn, Đăng Điệp (H., 2010)
Giới thiệu các tác phẩm thơ của nhiều tác giả: Tế Hanh, Tô Hà, Nguyễn Phan Hách, Định Hải, Trần Mạnh Hảo, Trần Thị Mỹ Hạnh...
Keywords: Văn học Việt Nam -- Thế kỷ XX; Thơ ca Việt Nam -- Thế kỷ XX