Q.4 - Lưu, Khánh Thơ; Nguyễn, Đăng Điệp (H., 2010)
Giới thiệu các tác phẩm thơ của nhiều tác giả: Hoàng Thị Minh Khanh, Duy Khán, Trần Đăng Khoa, Huyền Kiêu, Cẩm Lai...
Keywords: Văn học Việt Nam -- Thế kỷ XX; Thơ ca Việt Nam -- Thế kỷ XX