Nghề truyền thống trên đất Phú Yên - Bùi, Tân (Văn hóa Thông tin, 2010)
Giới thiệu về các ngề sản xuất và chế biến sản phẩm nông - lâm nghiệp (trồng lúa, nấu đường, trồng rau, làm vườn thơm mít...); các nghề thủ công truyền thống (chẻ đá, nấu dầu, đan lát...); các nghề nuôi trồng, chế biến và dịch vụ thủy sản (đóng ghe, làm muối, câu cá...)