Tục lệ buộc vía người Thái ở Nghệ An - Quán, Vi Miên (Văn hóa - Thông tin, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 609 - 610; Khái quát về người Thái ở Nghệ An nói chung và người Thái ở vùng Khủn Tinh (Quỳ Hợp) nói riêng; một số quan niệm về hồn vía và tục lệ buộc vía theo vòng đời, buộc vía trong trường hợp ốm đau của người Thái ở vùng Khủn Tinh