Luật tục Chăm và luật tục Raglai - Phan, Đăng Nhật (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu về văn hóa xã hội và luật tục người Chăm và người Raglai; những nhận biết cơ bản về luật tục, luật tục với việc phát triển xã hội hiện nay; những quy ước chung về mối quan hệ gia đình, tục cưới, quan hệ xã hội...