(untitled) - Phan, Đăng Nhật; Nguyễn, Thế sang (H., 2012)
Giới thiệu về văn hóa xã hội và luật tục người Chăm và người Raglai; những nhận biết cơ bản về luật tục, luật tục với việc phát triển xã hội hiện nay; những quy ước chung về mối quan hệ gia đình, tục cưới, quan hệ xã hội...
Keywords: Văn hóa dân gian -- Luật tục -- Dân tộc Chăm, Raglai -- Việt Nam; Luật tục -- Dân tộc Chăm, Raglai -- Việt Nam; Dân tộc Chăm, Raglai -- Văn hóa -- Luật tục