Khánh Hòa diện mạo văn hóa một vùng đất - Ngô, Văn Ban (Văn hóa thông tin, 2012)
Bìa sác ghi: Nhiều tác giả; TM tài liệu tham khảo tr. 495; Giới thiệu về: Biểu tượng thuyền Ahòq trong tín ngưỡng của tộc người Raglai ở Khánh Hòa; biển trong ngôn ngữ của người Raglai; lễ cầu cúng, những điệu hò, lễ hội...của các dân tộc nói riêng và con người Khánh Hòa nói chung.